Khơi nguồn đẳng cấp thượng lưu

Play Video

TỔNG QUAN DỰ ÁN

DE 1ST QUANTUM
SỐNG CHUẨN THƯỢNG LƯU

Căn hộ cao cấp 5* đầu tiên tại Huế chính là nơi khởi nguồn cho những giá trị sống mới: trẻ trung, hiện đại và văn minh tại mảnh đất cố đô.

Được đầu tư từ quy hoạch, kiến trúc đến hạ tầng, tiện ích nội khu để hình thành một khu căn hộ hoàn hảo theo chuẩn thượng lưu cao cấp, De 1st Quantum không chỉ xác lập những giá trị của riêng của mình bằng thiết kế chuẩn mực, phóng khoáng và thời thượng mà còn ở trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội khu xứng tầm đẳng cấp.

Mang âm hưởng của nhịp Sống mới và cao cấp, De 1st Quantum sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân Với phong cách sống và bản sắc riêng: mang đến những giá trị vượt trội, góp phần nâng cao chuẩn sống tại thành phố Huế.

PHÁP LÝ VỮNG VÀNG
AN TOÀN ĐẦU TƯ

Dưới sự thắt chặt của quản lý đất đai, số lượng dự án có đủ điều kiện pháp lý trở thành câu chuyện khó tin trong thị trường BĐS đầu năm 2020. Chính vì vậy, De 1st Quamtum mang đến cơ hội đấu tư an toàn nhất khi đảm bảo tính pháp lý ngay từ ban đầu cho khách hàng. Không chỉ vậy, với chính sách mua hàng, chính sách chiết khấu, chính sách thanh toán dưới sự bảo trợ của ngân hàng BIDV, chưa bao giờ việc sở hữu căn hộ cao cấp tiên phong tại Huế lại dễ dàng đến vậy khi đầu tư cùng De 1st Quamtum.

VỊ TRÍ

TÂM ĐIỂM VÀNG KẾT NỐI

Tọa lạc trên mảnh đất vàng cuối cùng tại khu đô thị mới Thành phố Huế, De 1st Quantum tạo nên sự gắn kết hoàn hảo giữa “lối sống tiện nghi, tận hưởng viên mãn và kinh doanh vẹn tròn”.

Chỉ mất ít phút để di chuyển đến các vị trí trọng yếu của thành phố Huế:

Vincom Huế
1.5 km
Bệnh viện quốc tế Huế
1.8 km
Cầu Trường Tiến
2 km
Đại nội Huế
2.5 km
Biển
5 km
Quần thể lăng tẩm
5 km
Sân bay
6 km

TIỆN ÍCH THỜI THƯỢNG ĐỈNH CAO

MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH

MẶT BẰNG CĂN HỘ

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Giải đặc biệt

MERCEDES BENZ C200

Giải nhất

iPHONE 11 PRO MAX

Giải nhì

TỦ LẠNH CAO CẤP

Giải ba

VÀNG SJC

Đăng ký nhận thông tin

0941480777